Anh da đen chịch em người tình xinh đẹp

Trang trước

Anh da đen chịch em người tình xinh đẹp

thời gian:2021-12-09 18:31:14 tác giả: Duyệt.:10559

Phimsex.Xxx là một trong những web phim sex có tên rễ nhớ nhất hiện nay, web với những bộ phim mới ra mắt cũng nhiều bộ phim hay được cập nhật mỗi ngày tốc độ cực nhanh.

Vậy là đã xác định, thanh niên Tae đẹp trai chơi dại rồi. Anh biết mình sai nên cũng chỉ biết im lặng không hó hé nửa lời. Biết là tính cánh cô không dễ giận nhưng cứ nghe người khác nói vậy thì cũng phải tự ái chứ, cô cũng là con gái kia mà.

Quý Chu Chu ngại ngùng cười cười: "Vậy làm phiền ngài."

Một năm sau cái chết của cậu ấy, Chifuyu ra đi cùng một tấm ảnh chụp Takemichi ôm ghì trong ngực và nửa lọ thuốc ngủ bị vứt dưới giường. Không một bức thư hay lời nhắn nào được để lại giống như anh chẳng còn lưu luyến gì trong thế giới này vậy. Anh chỉ đơn giản là đuổi theo cộng sự của mình mà thôi. Mikey ngồi ủ rũ trong một không gian tối đen như mực, đây không phải địa ngục cũng chẳng phải là thiên đường. Đơn giản nơi này là một không gian mà các linh hồn sẽ ở trước khi họ quyết định rằng mình sẽ đi tiếp hay vươn vấn lại nơi dương gian. Và xung quanh Mikey, là những người thân thiết đã chết của cậu ấy, họ đang nhìn chằm chằm linh hồn mới đến với dáng vẻ nghiêm khắc và cả sự thất vọng nữa.

Sau đó anh liền xách vali rời đi. Aley cảm thấy có vẻ mình đã nhạy cảm quá, một phần cũng là vì ở một mình lâu quá nên cô tự tạo cho mình một vỏ bọc cứng nhắc, đôi khi lại chẳng đáng có chút nào...

Sớm hôm sau tỉnh dậy, bạn vẫn cứ ngỡ là đang mơ. Nhìn sang bên trái, người con trai bạn hằng ao ước giờ đang say giấc nồng bên bạn, cảm giác này thật là không thực. Nhưng rồi bạn bỗng hoảng hốt, nếu anh tỉnh dậy và không nhớ gì thì sao? Có phải hai người sẽ cực kì khó xử? Bạn không muốn nghe điều đó từ anh, dù là chút mơ mộng thôi cũng được, bạn muốn giữ nó trọn vẹn. Bạn vội vàng mặc lại đồ chuẩn bị rời đi. Đúng lúc bạn đứng lên, đột nhiên cổ tay bị níu lấy. Taehyung giống như một con mèo lười biếng nằm trên giường, giương đôi mắt to ngây thơ của mình ra nhìn bạn, giọng vẫn còn ngái ngủ:

1.Nghĩ tới nghĩ lui cũng đã đến lúc tìm việc để làm, nhưng nhìn bóng dáng ngủ say kia, hắn lại không yên tâm để mình Thanh Dao ở đây, tuy biết thúc thúc sẽ tận tâm chiếu cố y tốt, nhưng hắn vẫn không yên tâm, dẫu sao đại phu từng nói, mấy tháng này phải bồi bổ thêm cho Thanh Dao, tất nhiên cũng cần nghỉ ngơi tốt.

2.Allow:/

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Vết thương trên vai Phó Vọng Niên hiện giờ cũng đã lành, chỉ còn lại một vết sẹo có chút dọa người.

User-agent: *

"Mà muội đấy. Sao lại nhảy xuống một cách nguy hiểm như thế, vạn nhất... Muội thật là..." Y được một phen thót tim.

Đánh giá một chút, chỉ riêng linh thạch liền đạt đến hơn hai ngàn vạn khối, ngoài ra còn có hơn ba vạn khối linh thạch tinh hoa, đây tuyệt đối là một tài phú cực kỳ kinh người. Nhiếp Ly ước chừng, của cải của hắn chỉ sợ đã có thể bằng phân nữa Vũ Thần Tông

User-agent: *

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu